3 cách kết hợp nghệ với các nguyên liệu khác để chăm sóc da hiệu quả

Ngày : 29/11/2018

Nghệ không chỉ là thứ gia vị quen thuộc đối với mọi gia đình mà đây cũng là một nguyên liệu làm đẹp không còn xa lạ gì với bất kì ai. Và cũng có rất nhiều cách để sử dụng nghệ chăm sóc cho làn da, có thể sử dụng nghệ trực tiếp hay kết hợp với những nguyên liệu khác. Sau đây là 3 cách kết hợp nghệ với các nguyên liệu khác được nhiều người sử dụng.

Nghệ kết hợp với trứng gà

Với sự kết hợp giữ thành phần làm sạch, ngăn ngừa lão hóa của nghệ với các vitamin có trong trứng gà sẽ cho ra một công thức làm đẹp vô cùng hiệu quả với tác dụng: cung cấp độ ẩm, dưỡng chất, làm sạch và loại bỏ các vết thâm nám,..

Nghệ kết hợp với trứng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cách làm: Sử dụng mặt nạ này thường xuyên 2-3 lần/tuần, bạn sẽ có một làn da trắng khỏe, hồng mịn tự nhiên.

Nghệ kết hợp với mật ong

Cả nghệ và mật ogn đều là những nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả, sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu này sẽ cho ra một công thức chăm sóc da có công dụng: làm trắng da, tái tạo làn da, tăng tính đàn hổi và ngăn ngừa lão hóa da.

Nghệ và mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cách làm: Các bạn có thể sử dụng công thức này khoảng 2 – 3 lần/ tuần duy trì thực hiện trong khoảng 3 tuần liên tiếp làn da của bạn sẽ tươi trẻ và trắng sáng lên rất nhiều đó.

Bột nghệ kết hợp với sữa chua

Bột nghệ kết hợp với sữa chua là một công thức giúp làm trắng da cho bạn làn da tươi trẻ, trắng mịn hơn. Không chỉ vậy công thức này còn giúp bạn giải quyết các vấn đề về mụn và làm sạch da hiệu quả.

>>> Xem thêm: Cách chăm sóc da bằng gừng

Nghệ và sữa chua

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Cách thực hiện: Với công thức này các bạn có thể sử dụng 3-4 lần/tuần để có thể thu được kết quả một cách nhanh nhất.

Những nguyên liệu kết hợp với nghệ phía trên đều là những nguyên liệu chăm sóc da rất hiệu quả và có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác. Với nghệ cũng vậy nó có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác, nhưng 3 nguyên liệu kể trên được sử dụng nhiều hơn và đem lại kết quả tốt hơn.

Hy vọng với những cách chăm sóc da bằng nghệ kết hợp với 3 nguyên liệu ở trên các bạn có thể kiên trì thực hiện để thu được kết quả như ý muốn. Chúc các bạn thành công!