4 loại nước ép chống lão hóa tốt nhất cho cơ thể

Ngày : 13/09/2017

Mục lục

Sử dụng các sản phẩm trực tiếp từ thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ tiêu hóa cũng như khả năng hấp thu của con người. Ngoài ưu điểm thân thiện với hệ tiêu hóa cơ thể, nếu sử dụng các loại nước ép chống lão hóa từ các loại quả có thành phần chất chống oxy hóa cao sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Chứa rất nhiều sắt, acid folic, cacbonhydrat, magiê và các vitamin có lợi cho sức khỏe là vitamin A, vitamin C, củ cải đường là một trong những loại thực phẩm màu đỏ thích hợp để làm sinh tố và mang lại tác dụng ngăn ngừa lão hóa hiệu quả cho chị em phụ nữ. Theo các nghiên cứu y học gần đây, nước ép chống lão hóa từ củ cải đường còn chứa đựng licopene dồi dào và các chất oxy hóa giúp ngăn chu trình lão hóa đến nhanh và tăng cường collagen cho cơ thể.

Nho là loại quả được ứng dụng khá nhiều trong các sản phẩm có tác dụng  ngăn ngừa lão hóa, tuy nhiên khả năng ngăn ngừa lão hóa tốt bắt nguồn từ hợp chất resveratrol tồn tại rất cao trong nho. Resveratrol là chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ thể, chúng tồn tại trong nho cao hơn  nhiều so với các loại quả khác. Để đạt khả năng chống lão hóa tốt nhất, khi sử dụng nước ép nho thì người dùng nên sử dụng tất cả các thành phần của nho là vỏ và hạt trong quá trình ép.

Xem thêm: http://daylamdepda.com/bi-quyet-de-da-giam-nhan-nheo-cho-phu-nu-trung-nien

Các loại quả chứa các vitamin có tác dụng giúp da mịn màng hoặc cải thiện sắc tố da cũng như ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể như A, E và C luôn được chị em phụ nữ ưu tiên sử dụng. Xoài là một trong những loại quả quen thuộc với người Việt Nam, chứa đầy đủ các loại vitamin cần thiết như trên và hàm lượng chất oxy hóa trong xoài rất cao. Đây là loại quả nên được sử dụng thường xuyên làm nước ép chống lão hóa để có một làn da đẹp mịn màng và không xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.

Ngoài các loại quả thì cải xoăn là một trong những loại rau góp mặt trong danh sách tạo nước ép chống lão hóa tốt nhất cho cơ thể. Ngoài khả năng chống oxy hóa rất cao so với các loại rau củ, cải xoăn còn chứa nhiều khoáng chất như axit béo omega-3, canxi, sắt, mangan, đồng, kali… Bên cạnh khả năng hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, cải xoăn có chứa vitamin K là một trong những vitamin giúp phòng ngừa chứng loãng xương và bệnh về tim mạch hiệu quả.

Trên đây là 4 loại nước ép có khả năng ngăn ngừa lão hóa rất tốt mà phụ nữ nên sử dụng, đặc biệt những bạn gái đã bước vào tuổi 25 bởi ở tuổi này quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra nhanh hơn và biểu hiện khá rõ ràng trên da, tóc, móng tay và một số bộ phận khác trên cơ thể.