7 sản phẩm làm đẹp để bảo vệ da khỏi khói bụi

Ngày : 30/08/2018

Bảo vệ da khỏi khói bụi và các tác động tiêu cực của nó là có thể nhờ vào việc chấp nhận chăm sóc da đúng cách. Dưới đây là 7 sản phẩm để trải nghiệm một giải pháp giải độc và hành động bảo vệ ngay lập tức.
Có những mỹ phẩm giúp bảo vệ làn da khỏi khói bụi , bảo vệ các mô khỏi những tác động có hại và tiêu cực của ô nhiễm điển hình của các thành phố lớn. Những sản phẩm làm đẹp hoạt động bảo vệ hiệu quả đầu tiên, củng cố hàng rào da và giúp da để bảo vệ chống lại các rủi ro như tăng sắc tố - khuếch đại ánh sáng mặt trời - làn da xỉn màu và một lần nữa sự xuất hiện của mụn đầu đen và các tạp chất. Thứ hai, để bảo vệ làn da khỏi khói bụi cần một chăm sóc da cai nghiện, có khả năng làm sạch các lỗ chân lông của tất cả các dấu vết của tình trạng ô nhiễm và độc tố mà cuối cùng chồng chất trên da của chúng ta sau một ngày dài. Hãy cùng chúng tôi cùng với những chuyên gia tại Venesa Spa & Clinic chia sẻ về các sản phẩm cần thiết để bảo vệ làn da của bạn khỏi khói bụi.
Các chuyên gia tại Spa Venesa đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nó, theo quan điểm của mùa xuân để sử dụng một thói quen cai nghiện chăm sóc da có thể giúp làn da của chúng ta đối phó với sự căng thẳng đến từ sự thay đổi của thời tiết và theo mùa. Đặc biệt là nếu bạn sống trong thành phố, những khoảnh khắc chuyển tiếp này có thể khá mệt mỏi và đau thương. Không bao giờ như những trường hợp này, nó là điều cần thiết để bảo vệ làn da khỏi khói bụi bằng cách sử dụng đúng sản phẩm.

Nước Micoxar detox, để loại bỏ lớp trang điểm (make-up) và làm sạch

Làm sạch cẩn thận là điều quan trọng để bảo vệ da khỏi bị ô nhiễm và trên hết là ngăn ngừa dư lượng khói làm hư hại da của chúng ta. Về vấn đề này, chúng tôi đề nghị một nước tẩy trang micellar có thể loại bỏ make-up và để làm sạch sâu trên da.
Chúng tôi đề nghị, ví dụ, nước Collellar Comfort + Detox micellar. Sản phẩm này rất nhanh chóng sử dụng và cũng thích hợp cho mắt và môi.

Các loại thuốc bổ dưỡng cho làn da xỉn màu

Một trong những tác động của khói bụi trên da là màu xám xỉn. Chúng ta cần phải cố gắng làm sống lại làn da của chúng ta bằng cách sử dụng các sản phẩm làm đẹp chống oxy hóa vừa mang lại năng lượng vừa sinh động.
Một thói quen chăm sóc da tốt chống ô nhiễm phải bao gồm một loại thuốc bổ hiệu ứng rạng rỡ như dòng Clarins Eclat du Jour.

Các hiệu ứng rào cản trên da mặt, kem để bảo vệ khỏi khói bụi

Bảo vệ làn da của bạn khỏi khói, bạn có thể làm theo một số lời khuyên, và giới thiệu việc sử dụng các sản phẩm có tác dụng phòng thủ của việc tăng cường năng lực của các mô của chúng tôi để bảo vệ mình khỏi những hành động gây hấn của các tác nhân bên ngoài. Các tác động của khói bụi trên da là rất có hại và vì lý do này nó là điều cần thiết để lựa chọn một loại kem có tác dụng như rào cản chống ô nhiễm.
Một sản phẩm tuyệt vời là kem mặt cho môi trường đô thị Shiseido, cũng có một yếu tố chống nắng cao.

Một tấm màn che của kem BB để bảo vệ da khỏi bị ô nhiễm

Chống lại sự tổn hại của khói bụi trên da sử dụng kem BB . Đây là loại kem mặt có nguồn gốc Hàn Quốc đã được khoảng vài năm và nhờ hành động khắc phục và điều trị của nó, nó là hoàn hảo để bảo vệ da khỏi ô nhiễm và đồng thời thống nhất da.
Trong số tốt nhất chúng tôi báo cáo rằng Missha , với yếu tố chống nắng rất cao để hoạt động như một màn hình chống lại tia UV và ngăn ngừa nguy cơ đốm đen và tăng sắc tố.

Mặt nạ chống lại tác động của khói bụi trên da

Tạo mặt nạ làm đẹp để bảo vệ làn da của bạn khỏi khói bụi ! Chọn một sản phẩm đa nhiệm, với một hoạt động làm sạch, bảo vệ, khử độc và tẩy tế bào chết nhẹ để thể hiện một làn da sáng rạng rỡ và sạch sẽ.
Chúng tôi đề nghị, ví dụ, mặt nạ Clinique City Block, dựa trên than đá và rất tinh tế, để bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày mà không cần phải có nguy cơ gây kích ứng.

Serum giải độc mặt chống lại khói bụi cho ban đêm

Serum huyết thanh phân phối bởi công ty venesa
Để hạn chế tác dụng của sương mù trên da sử dụng huyết thanh, được áp dụng chủ yếu vào buổi tối trước khi đi ngủ và làm như vậy, cả đêm dài.
Nhờ các chất chống oxy hóa và giải độc của các thành phần và các thành phần hoạt tính có hiệu quả cao, phần lớn, lấy được từ thế giới thực vật, có thể bảo vệ da khỏi khói và hạn chế thiệt hại gây ô nhiễm trên khuôn mặt của chúng ta. Chúng tôi đề nghị sử dụng sản phẩm: Serum (huyết thanh) chuyên sâu D’or mystere Superieure được phân phối bỏi công ty Venesa nó là điều cần thiết để chăm sóc trong một mục tiêu và cẩn thận, kết hợp các thành phần detox với các chất chống lão hóa, chẳng hạn như collagen và axit hyaluronic.

Mặt nạ đường viền mắt chống lại khói bụi

Đường viền mắt đặc biệt bị ảnh hưởng bởi hành động ô nhiễm. Để bảo vệ khu vực xung quanh mắt khỏi sương mù kết hợp với việc sử dụng một loại kem viền mắt đơn giản hơn, các phương pháp điều trị chuyên sâu chống lại tác động của sương mù , có thể làm ẩm vùng này một cách tinh tế và mang lại vẻ thư giãn và nghỉ ngơi.
Ví dụ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gel dành cho vùng da quanh mắt D’or mystere Superieure (D’or mystere Eye Performer Gel Superieure) nằm trong bộ sản phẩm Venesa. Các bạn hoàn toàn tìm được những sản phẩm ưng ý cho chăm sóc làn da với bộ sản phẩm này.
Xem thêm đánh giá về mỹ phẩm Venesa tại: Venesa review