Bạn đã biết nên ăn gì cho trẻ lâu chưa?

Ngày : 08/07/2017

Mục lục

Khi nói đến đến vấn đề ăn gì cho trẻ lâu, cải thiện làn da, sức khỏe cũng như vóc dáng, thì biện pháp nhanh và bền vững nhất là chọn đúng loại dinh dưỡng. Ăn "thực phẩm chống lão hóa" có thể làm giảm nếp nhăn, mềm da và làm gương mặt bạn cũng tươi sáng lên nhiều.
 
Related image

Một lợi ích khác của nếu bạn có một chế độ dinh dưỡng tốt là sức khỏe của bạn cũng tốt lên và giảm cảm giác thèm muốn thức ăn ngọt hoặc béo, chống lại căng thẳng và cân bằng cảm xúc. Chỉ cần thay đổi cách bạn ăn uống đã là một cách tuyệt vời và nhanh chóng để khuôn mặt, cơ thể và năng lượng của bạn được cải thiện.

Có những nghiên cứu khoa học mới, đưa ra một số thông tin thú vị về loại thực phẩm mà cơ thể chúng ta đã được “lập trình” để phát triển mạnh trong suốt một triệu năm tiến hóa của con người. Những kết quả này cho thấy sức mạnh của rau tươi trong việc cải thiện làn da của bạn cũng như cho tâm trạng tốt và sự trẻ lâu mà ai cũng muốn.

Xem thêm: Những cách làm da trẻ đẹp ngay tại nhà mà bạn nên biết

Lợi ích của việc ăn uống khoa học:
Chế độ ăn uống có chứa một lượng lớn rau sống và một số loại trái cây nhất định cũng như các nguồn protein tốt sẽ tạo ra kết quả nhanh chóng mà bạn có thể nhìn thấy, đó là:
- Làm săn da
- Giải độc da
- Loại bỏ bọng mắt
- Làm mịn da
- Ngăn ngừa nếp nhăn
- Ngăn ngừa sắc tố da không đều
- Căng da, tăng cường chức năng miễn dịch

Trong thực tế, dinh dưỡng hợp lý có thể làm cho bạn trông tuyệt vời - thậm chí trẻ ra 10 tuổi, với đôi mắt sáng, cải thiện sự săn chắc của da và làm sáng da.

Dưới đây là một vài ý kiến cho chế độ ăn uống để được trẻ lâu của bạn.
Luôn luôn ăn một thứ gì đó tươi khi bắt đầu mỗi bữa ăn. Ví dụ một số loại rau có màu sáng như ớt tây, cà rốt, hành tây và salad. Nếu bạn thấy rằng chúng quá nhạt nhẽo bạn có thể thêm dầu ô liu nguyên chất với nước chanh tươi và tỏi, rau thơm hoặc gia vị.
Image result for salad.

Ít nhất một nửa thực phẩm của bạn nên tươi và sống. Có nhiều loại rau không tinh bột mà bạn thích, cộng một số thực phẩm có lượng protein cao như gà hoặc gà tây, cá hồi tươi, cá ngừ, cá thu và cá mòi hoặc cá trích. Ăn 1-3 miếng trái cây mỗi ngày và loại hạt khác như macadamias hoặc óc chó. Một thành phần quan trọng cho một chế độ ăn uống để được trẻ lâu và tốt cho làn da của bạn là uống nhiều nước. Uống ít nhất 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày.

Bạn sẽ bắt đầu thấy được kết quả có thể đạt được với chế độ dinh dưỡng tốt và nếu bạn tkết hợp với một quy trình chăm sóc da có chất lượng và kem dưỡng chống lão hóa, bạn trông sẽ trẻ trung hơn so với tuổi thật và nếu thực hiện lâu dài, thì chắc chắn bạn sẽ trẻ lâu hơn.