Bí quyết chọn đồ đẹp cho chị em U50

Ngày : 01/04/2019

Mục lục

Bước vào độ tuổi 50, vóc dáng của người phụ nữ sẽ có dấu hiệu bị lão hóa và kém cân đối, đặc biệt, kích thước vòng 2 sẽ tăng đều do sự xuất hiện của mỡ thừa. Chính vì lý do này mà có rất nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn trang phục cho phụ nữ tuổi 50.

Lựa chọn trang phục cho phụ nữ tuổi 50 sẽ không còn khó khăn nữa nếu như bạn nắm chắc trong tay những bí quyết chọn đồ đẹp cho chị em U50 mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Nên lựa chọn những trang phục có màu tối, hạn chế màu lòe loẹt.
Khi bước vào tuổi 50, bạn đã trở thành “người đứng tuổi”, bạn sẽ không còn là một cô gái đôi mươi đơn thuần, luôn cố gắng diện những bộ cánh có màu sắc lòe loẹt để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng. Vì vậy, để thể hiện sự chính chắn, bạn nên ưu tiên những bộ trang phục có màu tối, hạn chế những màu lòe loẹt.
 
Image result for đầm chấm bi trung niên


Có nhiều người cho rằng, diện đồ tối màu sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém sắc và già thêm chục tuổi. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể trở nên sang trọng, quý phái và trẻ trung với những bộ trang phục có màu xanh tím than, mận chín, tím đậm hoặc ghi sẫm...

Việc diện những bộ trang phục tối màu không chỉ giúp bạn trông chính chắn, sang trọng, thanh lịch hơn mà còn giúp bạn che giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể của tuổi 50.


Nên chọn những trang phục vừa người, không nên mặc đồ quá rộng.
Vóc dáng không cân đối của tuổi 50 thường khiến bạn rất tự ti và không giám mặc những bộ trang phục bó sát, giải pháp tối ưu mà bạn luôn sử dụng đó là mặc đồ có kích thước rộng. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp đúng đắn nhất, bởi lẽ mặc đồ quá rộng sẽ khiến bạn trông trở nên luộm thuộm và mập hơn rất nhiều.Để có đẹp hơn, bạn nên chọn những bộ trang phục vừa người như: quần ống đứng, váy suông ôm sát ngực, quần ống vẩy, áo buông...

Cần thận khi chọn đồ bó sát.
Đồ bó sát giúp bạn khoe đường cong cơ thể, tuy nhiên, với vóc dáng không cần đối của tuổi 50, bạn nên cẩn thận khi chọn loại trang phục này.

Nếu chọn trang phục bó sát, bạn nên chọn tông màu tối và không có họa tiết để có thể trông trẻ trung hơn và che hết mọi khuyết điểm trên cơ thể.

Với những bí quyết chọn đồ đẹp cho chị em U50 mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin bạn đã biết cách lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất và phù hợp nhất.