Bí quyết để da giảm nhăn nheo cho phụ nữ trung niên

Ngày : 28/08/2017

Mục lục

Việc xuất hiện nếp nhăn trên gương mặt thực sự là điều khó có thể tránh khỏi nhưng mà bạn hoàn toàn có thể trì hoãn nó hoặc sử dụng những biện pháp để có thể giảm thiểu được số nếp nhăn có trên gương mặt. Đặc biệt là những người thuộc độ tuổi trung niên đang thuộc giai đoạn nhạy cảm nhất trong chuyện gia đình lại càng nên chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi những bí quyết giảm tình trạng nhăn nheo cho bản thân nhé các bạn!Giảm nhăn qua ăn uống sinh hoạt

Có thể nói đây là 2 thành phần luôn luôn quyết định đến vẻ ngoài của bạn từ vóc dáng cho đến làn da. Ở độ tuổi này thứ bạn thiếu nhất chính là collagen có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ được da mặt luôn có sự đàn hồi, săn chắc. Bản có thể sử dụng những thực phẩm như cá, móng giò, chân giò để có thể bổ sung thêm collagen cho bản thân của mình.
Image result for món cá
Việc sinh hoạt cũng cực kì quan trọng, không nên thức khuya suy nghĩ quá nhiều điều này sẽ làm nếp nhăn không những không giảm mà còn tăng không kiểm soát. Cần ngủ trước nửa đêm và dạy sớm vào sáng hôm sau. Nếu có thời gian thì việc luyện tập thể dục là điều hợp lý tốt cho quá trình trao đổi của cơ thể từ đó làn da sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Xem thêm: Chăm sóc da như thế nào là đúng nhất khi ở tuổi 40?

Giảm nhăn nhờ những liệu trình thẩm mỹ
Ngành thẩm mỹ của đất nước ta nói riêng và của cả thế giới nói chung đang có những bước tiến vượt bậc trong công cuộc cách mạng về cách làm đẹp. Hiện nay đã xuất hiện một hình thức thẩm mỹ vô cùng tiên tiến đó chính là căng da bằng chỉ. Phương pháp này được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện đưa những sợi vàng 24K hoặc những sợi chỉ collagen xuống dưới lớp da mặt của bạn nó sẽ giữ cho da mặt bạn luôn đàn hồi, căng mọng. Hình thức này có thể duy trì được hơn 1 năm đối với 1 lần bạn thực hiện.
Image result for căng da bằng chỉ
Nếu không kể đến bơm botox thì có lẽ danh sách này sẽ vô cùng thiếu sót bởi đây chính là phương pháp phổ biến nhất và đương nhiên là được nhiều người thực hiện nhất. Đối với những vị trí có nếp nhăn chỉ xuất hiện khi chúng ta cử động như cười nói thì bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox. Những nếp nhăn này sẽ bị tê liệt trong vòng 1 tuần sau đó chúng sẽ căng dần lên và tất cả những nếp nhăn đó sẽ biến mất. Những vùng như trán, lông mày, khóe mắt và khóe miệng là những vùng hay được bác sĩ khuyên sử dụng phương pháp này.