Cách lựa chọn trang phục công sở cho phụ nữ trung niên

Ngày : 01/04/2019

Mục lục

Trong cuộc sống, để phù hợp với môi trường sinh hoạt và làm việc nữ giới chúng ta luôn phải biết thay đổi gu thời trang, cách ăn mặc vừa làm mới bản thân vừa tạo thêm vẻ thu hút đối với người đối diện. Khi bước sang độ tuổi trung niên, là lúc ăn uống sẵn sàng “phá dáng” bất cứ lúc nào thì việc chọn lựa trang phục phù hợp khi đến công ty làm việc luôn là điều được cân nhắc, lo lắng chiếm rất nhiều thời gian của chị em. Hãy để tôi có thể giúp bạn thông qua bài viết này nhé!

Hiểu rõ dáng người của bạn
Hiểu rõ dáng người bạn tức là bạn nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm trên cơ thể mình. Nếu bạn thuộc dáng người quả lê tức là bạn đang sở hữu một vòng 1 không đầy đặn, vòng 2 thon gọn và vòng 3 vô cùng sexy. Có nghĩa là khi chọn trang phục bạn nên tôn triệt để vòng 2 và vòng 3 của bạn.
Image result for đồ công sở áo sơ mi chân váy phụ nữ trung niên

Tương tự đối với những người có thân hình táo thì nên chọn những bộ quần áo rộng một chút đừng quá bó sát. Còn nếu bạn thuộc trong số ít những người có thân hình đồng hồ cát, thì tôi xin chúc mừng. Dáng người của bạn có thể dễ dàng mặc rất nhiều các loại quần áo khác nhau! Dáng người cuối cùng đó chính là tờ báo vì có dáng người rất mỏng nên bạn hãy chọn trang phục để người bạn trông đầy đặn hơn nhé!


Đừng bỏ qua áo sơ mi và chân váy
Không tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người phụ nữ mặc áo sơ mi và chân váy ở nơi công sở. Bởi bộ đôi đi với nhau lúc nào cũng rất đẹp mắt, phù hợp với hầu hết mọi dáng người có thể che đi những khuyết điểm của người mặc trang phục, đồng thời đây cũng loại trang phục vô cùng dễ tìm mua phải không nào?
Image result for đồ công sở áo sơ mi chân váy phụ nữ trung niên

Nhưng mà không phải bất cứ loại chân váy hay áo sơ mi nào cũng hợp với bạn đâu nhé! Nếu bạn là một người có thân dưới đẹp hơn thân trên, có vòng 3 săn chắc, đôi chân nhỏ thon nhưng vòng 2 có phần hơi đầy đặn thì đừng hãy chọn chiếc váy bó sát cùng một đôi cao gót giúp tôn triệt để phần thân dưới của bạn. Ở trên thì bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi rộng hơn cơ thể một chút.
Bạn là người có vòng 1 căng tròn, vòng ro thon gọn nhưng phần dưới của bạn lại có phần nhỏ con thì hãy chọn cho bản thân một chiếc áo sơ mi được may sát với đường cong của thân trên. Kèm theo đó là một chiếc chân váy xòe để che đi vòng 3 không được đẹp mắt nhé!