Cách trị sẹo lõm bằng nghệ đơn giản, dễ làm

Ngày : 28/12/2017

Trong nghệ có chứa chất Cucurmin cùng với tinh dầu có khả năng giải độc, kháng viêm, chống vi khuẩn giúp da phục hồi nhanh chóng, đặc biệt là các vết sẹo. Chính vì vây mà nghệ tươi được coi là khắc tinh của các loại sẹo, đặc biệt là sẹo lõm. Khi kết hợp nghệ tươi với một số nguyên liệu khác như mật ong, nước vo gạo... có tác dụng đẩy quá trình lên da non qua đó làm mờ sẹo. Sau đây sẽ là một số cách trị sẹo lõm bằng nghệ vô cùng hiệu quả và dễ làm mà đến ngay cả những cô nàng lười nhất cũng có thể áp dụng.

Trị sẹo lõm bằng nghệ tươi nguyên chất

Nguyên liệu:

Cách làm:


Nghệ tươi thái lát

Trị sẹo lõm bằng nghệ tươi và nước vo gạo

Sử dụng công thức trị sẹo lõm bằng nghệ tươi và nước vo gạo để trị sẹo lõm rất phù hợp với những người hay bị nổi mụn trứng cá, hay nặn mụn hoặc những vết trầy xước để lại các vết sẹo lõm.

Nguyên liệu:

Cách làm: Trị sẹo lõm bằng nghệ và mật ong

Trị sẹo lõm bằng nghệ và mật ong khá đơn giản, bạn nên sử dụng công thức này vào buổi tối vì khi đắp mặt nạ xong nó sẽ bị vàng sáng sớm hôm sau bạn rửa lại với sữa rửa mặt sẽ sạch hơn.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Thoa hỗn hợp lên mặt

Một số lưu ý khi sử dụng nghệ tươi trị sẹo:

Trị sẹo bằng nghệ vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn sẽ phần nào giúp bạn cải thiện tình trạng bị sẹo. Đọc thêm bài viết về cách xông hơi da mặt bằng nghệ.

Chúc các bạn trị sẹo thành công với công thức trên!