Chống lão hóa da bằng những nguyên liệu thần kỳ

Ngày : 19/12/2017

Ngoài việc sử dụng những loại kem dưỡng hàng ngày để chống lão hóa, chị em phụ nữ cũng cần bổ sung thực phẩm hàng ngày để có thể ngăn ngừa việc hình thành những nếp nhăn. Nếu như biết cách Chống lão hóa da bằng những nguyên liệu thần kỳ chắc chắn sẽ tốt hơn so với việc đầu tư nhiều tiền vào những loại mỹ phẩm đắt tiền. Hãy cùng deaura spa tìm hiểu những nguyên liệu nào có thể bổ sung cho cơ thể để tăng quá trình chống lão hóa nhé.

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày cùng với những nguyên liệu thần kỳ
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đã chỉ ra rằng, chế độ ăn uống và sức khỏe của làn da có mối quan hệ mật thiết với nhau. Với những thực phẩm có chất chống oxy hóa có thể làm giảm sự hình thành những gốc tự do, đây chính là nguyên nhân chính khiến cho làn da bị thương tổn và mắc phải một số căn bệnh về da. Cùng với đó ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm cũng sẽ khiến cho làn da của chị em mất đi một lượng lớn collagen, vậy thì hãy bổ sung những thực phẩm có công dụng chống lão hóa.
Xem thêm trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaurahttp://spadeaura.com/​

Chất xơ

chất sơ
Chất xơ là dưỡng chất vô cùng tuyệt vời dành cho da, nó có thể giúp cho cơ thể đào thải những chất độc hại trong hệ tiêu hóa ra bên ngoài. Chính nhờ lý do này mà có thể giúp cho việc hấp thụ những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể cũng như làn da, và giúp  loại bỏ những độc tố qua đường tiêu hóa. Chị em có thể chọn cho minh những loại rau có nhiều chất xơ để bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày như  rau cải bina, súp lơ xanh…
Omega-3
Omega-3 là chất béo thiết yếu mà chúng ta cần bổ sung cho cơ thể, nó có thể giúp làm hạn chế sự hình thành những nếp nhăn cũng như cung cấp là một trong nhưng nguyên liệu giúp cho việc sản xuất collagen tốt nhất. Nó còn có thể giúp chống viêm, giảm khô da, ngoài ra công dụng chính của Omega-3 mà chị em tuổi trung niên không nên bỏ qua đó chính là ổn định tim mạch, tránh đột quỵ. Omega có nhiều trong các loại cá biển như cá thu, cá chim, cá hồi…

Vitamin C

Vitamin C có khả năng chống oxi hóa
Vitamin C là dưỡng chất chính giúp cho làn da ngăn ngừa được sự hình thành những dấu hiệu lão hóa. Việc hấp thụ những thực phẩm có chứa vitamin C vào cơ thể qua đường tiêu hóa sẽ giúp cho da giảm sự hình thành những nếp nhăn, da mịn màng, được cung cấp nước nhiều hơn, làm được điều đó bởi trong Vitamin C có khả năng chống oxi hóa.
Những loại thực phẩm có chứa niều vitamin C mà chị em nên bổ sung hàng ngày cho mình như cam, bưởi, ớt, dâu tây…
Chống lão hóa da bằng những nguyên liệu thần kỳ qua thực phẩm mà deaura clinic & spa chia sẻ là một trong những cách tiết kiệm, an toàn và cũng đem lại hiệu quả khá cao. Chỉ cần chị em chú ý và thường xuyên bổ sung những nhóm thực phẩm ở trên, ngoài việc đem lại làn da mịn màng, ngăn ngừa hình thành những dấu hiệu lão hóa, nhóm thực phẩm trên còn giúp chị em có được thân hình gọn gang, săn chắc cũng như ngăn ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiêm.