Bí quyết chống lão hóa da bằng sữa chua hiệu quả

Ngày : 19/12/2017

Sữa chua không chỉ là loại thực phẩm tốt hệ tiêu hóa nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Mà sữa chua còn là loại thực phẩm rất tốt cho làn da. Sau đây là bí quyết chống lão hóa da bằng sữa chua hiệu quả. Mời các chị em cũng theo dõi.

Một số cách chống lão hóa da bằng sữa chua hiệu quả

Sữa chua, dâu tây và mật ong
Dâu tây, mật ong và sữa chua đều là những loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong việc chăm sóc da không chỉ tại nhà mà ngay cả tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và spa vẫn thường hay sử dụng. Kết hợp 3 loại nguyên liệu này giúp ngăn ngừa sự lão hóa da nhanh chóng, cung cấp độ ẩm cho da.

Chống lão hóa da bằng sữa chua, dâu tây và mật ong.
Nguyên liệu
Cách thực hiện

Sữa chua, mật ong và vitamin E

Cũng giống như bí quyết chống lão hóa da bằng sữa chua trên thì sữa chua, mật ong và vitamin cũng là một trong những phương pháp giúp ngăn ngừa sự lão hóa da được rất nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Để chống lão hóa da nhanh chóng chị em nên thực hiện theo những bước dưới đây.
Kết hợp sữa cho, vitamin E và mật ong giúp ngăn ngừa sự lão hóa da nhanh chóng.
Nguyên liệu
Cách thực hiện

Sữa chua và chuối chín

Chuối chín là loại hoa quả chứa nhiều vitamin A, C, E,.. Những loại vitamin này rất cần thiết cho làn da. Vì vậy, khi kết hợp sữa chua và chuối chín không những ngăn ngừa sự lão hóa mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào, giúp làn da trắng hồng và mịn màng.
Nguyên liệu
Cách thực hiện
Đọc thêm: http://anninhthudo.vn/kinh-doanh/deaura-mang-san-pham-va-dich-vu-den-gan-hon-voi-khach-hang-viet/751104.antd