lý do dầu dừa làm hồng môi

Ngày : 20/12/2017

Cách dưỡng môi tự nhiên bằng dầu dừa đơn giản cực chuẩn mang lại đôi môi hồng hào, căng bóng cho chị em phụ nữ. Như các bạn biết, dầu dừa là nguyên liệu có từ tự nhiên, rất tốt cho việc làm đẹp của phụ nữ. Từ lâu, dầu dừa đã trở thành “thần dược” trong lĩnh vực làm đẹp, bởi nó giúp cân bằng độ ẩm, căng mọng, hồng hào cho môi. Bên cạnh đó, dầu dừa sẽ hình thành một lớp dưỡng môi, bảo vệ làn môi mỏng manh của bạn với môi trường xung quanh, với hóa chất có ở trong mỹ phẩm bạn dùng. Cùng chia sẻ nguyên nhân làm thâm môi và cách lấy lại nàn môi hồng hào tự nhiên các bạn nhé.

Nguyên nhân làm môi thâm, sạm

Cách khắc phục: Bạn có thể thổi bay thâm sạm bằng cách thoa lên môi một chút dầu dừa. Bởi dầu dừa sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ, có khả năng ngăn ngừa nước bốc hơi. Tinh dầu dừa có đặc điểm là thẩm thấu sâu vào da môi nhanh, tác động đến cấu trúc từng tế bào, làm tăng tính liên kết giữa các tế bào, tăng khả năng bảo vệ môi khỏi tác hại của nắng và phục hồi thương tổn. Ngoài ra, quan trọng nhất là dầu dừa có tác dụng giữ ẩm giúp cho đôi môi của bạn không bị nứt nẻ, khô rát. 

Mẹo nhỏ  giúp bạn gái có được đôi môi hồng hào bằng dầu dừa:

​Đây là cách cải thiện tình trạng thâm môi được rất nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, với cách kết hợp dầu dừa và chanh, mật ong, các bạn không nên để qua đêm nhé!