Mắt nhiều xuất hiện nếp nhăn - phải làm sao?

Ngày : 19/07/2017

Mục lục

Mặc dù chưa bước vào tuổi 30 nhưng vùng da xung quanh mắt bạn đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn? Những nếp nhăn này khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày? Bạn muốn lấy lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống của tuổi thanh xuân? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi bạn nhé. Vì sao ư? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Nguyên nhân dẫn đến mắt nhiều nhiều nếp nhăn.
Trước khi đi tìm cách điều trị, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua một số nguyên nhân dẫn đến sự hình thành nếp nhăn quanh mắt đã bạn nhé!

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành nếp nhăn quanh vùng mắt, đó là: do di truyền, do tác động của môi trường và do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như: do lão hóa, do sự thiếu hụt collagen trong cơ thể, do thói quen nheo mắt trong thời gian dài...

Xóa nếp nhăn quanh mắt bằng các phương pháp tự nhiên.
Việc xóa các nếp nhăn quanh mắt là rất cần thiết đối với các chị em, giúp chị em giữ mãi được tuổi thanh xuân với làn da “0 tuổi”. Tuy nhiên, xóa như thế nào? Xóa bằng cách nào cho hiệu quả, an toàn lại là điều không phải ai cũng biết.

Dưới đây là một số cách điều trị nếp nhăn trên mắt tự nhiên nhưng mang lại hiệu quả khá cao và đảm bảo an toàn mà các chị em có thể tham khảo để áp dụng đối với làn da của mình:
Kết quả hình ảnh cho nếp nhăn quanh mắt
 
Xem thêm: Xóa nếp nhăn tại nhà đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

Uống nhiều nước.
Việc cung cấp đủ 2 lít nước cho cơ thể mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đào thải các chất có hại trong cơ thể mà còn giúp duy trì độ ẩm, chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn trên da, đặc biệt là vùng da xung quanh mắt.
Kết quả hình ảnh cho Uống nhiều nước
 
Ăn nhiều thực phẩm giàu collagen.
Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự hình thành các nếp nhăn trên da mắt là do sự thiếu hụt collagen. Vì vậy, ăn các loại thực phẩm giàu collagen là một trong những cách giúp bổ sung collagen cho da, chống lại sự lão hóa và xóa mờ các nếp nhăn.

Chống nắng cho làn da quanh vùng mắt.
Làn da quanh vùng mắt là nơi chúng ta thường bỏ qua khi chống nắng. Việc để ánh nắng trực tiếp chiếu lên vùng da này cũng là nguyên nhân làm cho da nhanh bị lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Vì vậy, khi ra nắng, bạn nên sử dụng khẩu trang, kính râm hoặc khăn trùm để bảo vệ vùng da quanh mắt.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dù áp dụng biện pháp nào đi chăng nữa thì việc xóa nếp nhăn quanh mắt phải được thực hiện một cách kiên trì và đúng phương pháp thì mới cho hiệu quả cao được. Chúc bạn sớm sở hữu làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.