Môi MAC trang điểm: những ý tưởng đẹp để truyền cảm hứng

Ngày : 04/01/2018

MAC là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất và luôn đưa ra các công thức, sản phẩm sáng tạo, hoàn thiện đặc biệt và màu sắc nguyên bản. Tuy nhiên, để nhận ra sự trang điểm tinh tế mà chúng ta thường thấy trong thời gian biểu diễn thời trang hoặc chụp ảnh, chúng ta cần biết những bí mật của các nghệ sĩ make up MAC ... chúng tôi trung tâm chăm sóc sắc đẹp deaura sẽ tiết lộ cho bạn!
 

Trang điểm môi với son MAC

Các son môi MAC có lẽ một trong những đánh giá cao nhất bởi các trang điểm nghiện và thậm chí của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp nói chung và các chuyên gia trang điểm tại Deaura nói riêng. Thương hiệu thường làm việc trong các hướng dẫn để giải thích làm thế nào để kết hợp màu sắc và sản phẩm để có được kết quả độc đáo và nguyên bản.
Deaura đã thu thập một loạt các hình ảnh được đề xuất bởi MAC cho thấy làm thế nào để tạo ra các thủ thuật môi đáng kinh ngạc! Đây là những phiên bản của make up lips sử dụng các sản phẩm Mac khác nhau . không chỉ là son môi chúng tôi cho bạn thấy các bức ảnh của kết quả và giải thích làm thế nào để có được nó.
Son môi Mac Retro Matte Liquid Lipcolour

Trong đề xuất này, deaura spa clinic sẽ cho các bạn thấy son môi trang điểm lại với  Mac Retro Matte Liquid Lipcolour trong màu Kịch Cao, với sắc tố vàng và Kính lúp trong và sạch. Môi trên là rượu vang đỏ nhờ  Mac Retro Matte, được làm gương bằng một tấm kính Lipglass hào phóng. Một phần của môi dưới được tô màu đỏ, sau đó tìm thấy hàng loạt các sắc tố vàng. Đó là một trang điểm tối hoàn hảo cho những dịp vui vẻ và lễ hội nhất.
LIPS bạc rực rỡ
Trang điểm môi bạc cho một buổi tối quyến rũ? MAC tạo ra nó bằng cách làm mềm môi với Lipol Lip Conditioner làm mềm . Các bút chì được sử dụng là không cụ thể cho môi, nhưng họ là hai mắt lót mềm mại, dòng Eye Kohl , trong cháy âm ỉ và tông màu hấp dẫn. Son môi là Mineralize Rich Lipstick , làm cho đôi môi mượt mà, trong các màu ion hóa, một màu xám kim loại rất đặc biệt. Để hoàn thiện trang điểm môi, ánh long lanh đã được thêm vào để tạo ra ánh sáng và các khía cạnh.
DEGRADE LIP VÀ LINK LIPS
Trang điểm môi này được chơi tất cả về sắc tố màu. Cơ sở là một loại son môi khỏa thân, đặc trưng của Crème D'Nude. Cũng trong trường hợp này, bút chì bóng là bút chì mắt,  Bút chì mắt Fluidline trong giai điệu Evil Twin, tím cực mạnh. Phần còn lại được làm bằng 4 sắc tố : Vanilla, Tan, Copper Sparkle và Violet.
LIPS MAKEUP EFFECT
Một trang điểm quyết định và rất mùa thu kết hợp màu đỏ, cam và vàng. Người ta thu được sử dụng hai son môi: các son môi trong bóng râm Lady Danger (đỏ tươi) và sử dụng đa Jumbo Pencil  Pro LONGWEAR Màu , Madly trong giai điệu vàng Nắng. Hai màu sắc, hoàn toàn bóng râm ở trung tâm của môi dưới, tạo ra màu sắc của đoạn văn, một sự biến đổi màu da cam mãnh liệt.
BÓNG MỜ
Những người yêu thích tông màu hồng và tím không thể không cố gắng đề xuất MAC này! Để đạt được điều này bạn cần ba loại son môi: Viva Glam Miley Cyrus , Viva Glam Nicki Minaj , Màu sắc  của Magic of the Night  trong Tonight's The Night tone. Ở chân, có son môi trong tone Heroine, trong khi để hoàn thành Lipglass in Clear nghĩ về nó .
GIALLE LAB
Sáng, quá mức, khó thực hiện nhưng dễ tái tạo! Màu vàng MAC make-up này thu được bằng cách sử dụng hai son môi , một trong Peachstock shades và một trong Naturally Transformed. Đối với màu vàng rực rỡ, một bóng mờ đã được sử dụng, Eye Shadow trong màu Chrome Yellow, sau đó tạo đường viền môi bằng  Bút chì Bút chì Bút chì . Một hiệu ứng mờ lừa để sử dụng chỉ trên những dịp thật sự độc đáo!
MAC MAKEUP LIPS SHINY BLACK
MAC được biết đến với nhiều loại màu khác nhau thường có ở môi, chẳng hạn như màu đen . Để làm cho trang điểm này bạn cần sử dụng  Lipmix in Black, Lipglass in Clear eei Glitter, đã giảm trong Reflects Blue.
MAKE UP LURE MAC trắng tinh khiết
Đây là mặt trang điểm đối diện, từ đen đến trắng, từ gương lấp lánh kết thúc để ngọc trai. Để làm cho môi này make-up sử dụng  White Lipmix , Extra Dimension Eye Shadow, một bóng ma mắt Smoky, và hoàn thành nó với Vanilla Pigment .
MAKEUP LỚP TIÊU CHUẨN LILAC
Chúng ta hãy trở lại với màu tím, với những vùng đất bị phân rã. Nhìn môi này được thực hiện bằng cách lây lan primer MAC, sau đó chuyển sang viết môi môi bút chì trong Nightmoth và Hip 'N' Happy tông. Trải ra Viva Glam Ariana Grande son môi và son môi Violetta.
DARK GREY LIP MAKEUP
Nếu bạn yêu thích tông màu tối và bất thường, trang điểm môi này trong màu xám là một cho bạn. Để làm cho nó xảy ra, MAC khuyên bạn nên sử dụng son môi  Lipstick của Halsey, hiện diện trong dòng Chuyển tiếp MAC. Đối với đường viền môi, bút chì phải là mắt Eye Kohl, trong một giai điệu Smolder. Đừng bỏ lỡ cơ thể của Cream Color Base trong giai điệu Yellow Topaz, và vạch ra toàn bộ và bổ sung đôi môi cũng đã được sử dụng Modern Twist Kajal Liner  trong giai điệu Gray Tide.
Màu Kim lọai METALLIC BLUE
Những người yêu màu xanh sẽ điên lên vì trang điểm môi này! Để đạt được điều này đó là son môi cần thiết  Matte Hoàng gia , bóng mắt Eye Shadow sẽ Nghiêng màu, Glitter  trong bóng râm Phản Transparent Teal và một chút liên lạc của Viva Glam  Ariana Grande.
Có thể bạn sẽ quan tâm : https://www.linkedin.com/pulse/m%E1%BB%B9-ph%E1%BA%A9m-deaura-doanh-nghi%E1%BB%87p-ti%C3%AAu-bi%E1%BB%83u-trong-ho%E1%BA%A1t-%C4%91%E1%BB%99ng-hoang-tuyen/
MAKE UP LIP - BLUE
Một trong những tông màu phổ biến nhất, tím, thường được sử dụng bởi MAC bởi vì nó là một trong những màu quan trọng và khả thi nhất. Để có được một thủ thuật môi tím giống như những gì MAC khuyến cáo, bạn cần son môi Viva Glam Ariana Grande , các bút chì môi trong màu Nightmoth, Retro Matte lỏng Lipcolour trong giai điệu Oh, Lady và  Pigment trong Violet giai điệu, để hoàn thành các trick.
ĐỊA ĐIỂM MUA SẢN PHẨM MAC
Nếu bạn muốn thực hiện trang điểm tuyệt vời MAC môi và bạn phải mua các sản phẩm mà bạn thiếu, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ trên trang web thương hiệu tại www.maccosmetics.it . Rõ ràng là không thiếu các cửa hàng thực tế, hiện diện tại nhiều thành phố trên thế giới.
Những đôi môi dịu dàng tạo ra những hình ảnh do MAC tạo ra cho người nghiện son môi! Trang điểm môi MAC mà bạn thích nhất là gì? Hãy cho Deaura biết bằng cách để lại một bình luận!