Trẻ hóa da Hifu - công nghệ trẻ hóa da hiệu quả

Ngày : 26/07/2017

Mục lục

HIFU (high-intensity focused ultrasound - siêu âm tập trung cường độ cao) sử dụng các chùm tia đặc biệt của năng lượng siêu âm để làm trẻ hóa làn da ở các vùng mục tiêu chính xác. Phương pháp điều trị có tác dụng săn chắc lớp hạ bì và thúc đẩy sự hình thành collagen dưới da. Nói chung, sự co lại của da phụ thuộc vào cơ thể từng người. 

Lợi ích của HIFU
HIFU có thể được sử dụng bất cứ nơi nào da bắt đầu trùng hoặc mất tính mềm mại. Đối với khuôn mặt, các vùng thường là dưới cằm, xung quanh hàm, quanh mắt, và dưới lông mày. Trên cơ thể, nó có thể được sử dụng cho vùng da trên cánh tay, bắp đùi bên trong và bụng. HIFU cũng rất hữu ích như một phương pháp điều trị bổ sung sau khi trải qua các thủ tục phẫu thuật khác như hút mỡ và căng da.  
 
Kết quả hình ảnh cho HIFU
 
Xem thêm: Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu

Hiệu quả của HIFU
Sự săn chắc của da thường có thể thấy được ngay sau khi điều trị, và hiệu quả tăng trong tuần tiếp theo do sự hình thành collagen mới kết hợp với sự rút lại liên tục của mô liên kết.
Các phương pháp điều trị thường được lặp lại cho đến khi không thể hiệu quả hơn. Số lượng cần thiết sẽ phụ thuộc vào mức độ loãng của mô và mục tiêu của bệnh nhân. Hiệu quả cũng sẽ bị hạn chế bởi khả năng hồi phục của da.

Thông thường ảnh hưởng của một phương pháp điều trị kéo dài từ ba đến sáu tháng, đỉnh điểm là ở giữa quá trình điều trị, sau đó sẽ phục hồi dần dần. Đối với hầu hết mọi người, một chương trình gồm bốn phương pháp điều trị là cần thiết để đạt được phản ứng tối đa từ công nghệ. Nên có các cuộc kiểm tra hàng năm.
Kết quả hình ảnh cho HIFU
 
Thuận và chống của HIFU
Hầu hết bệnh nhân đều báo cáo rằng HIFU là một phương pháp điều trị không đau. Là một thủ tục thẩm mỹ không phẫu thuật, nó rất thoải mái, và hầu hết bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường của họ ngay sau một buổi điều trị. 

Có thể là bệnh nhân có thể bị sưng nhẹ, nhưng nếu xảy ra, độ sưng sẽ giảm đi trong một ngày. Bệnh nhân cũng có thể cảm thấy nhẹ nhàng ở vùng được điều trị sau vài ngày tiếp theo.

Đương nhiên, hiệu quả của HIFU sẽ bị giới hạn bởi lượng da rút lại mà họ có thể cung cấp. Điều này bị ảnh hưởng bởi tuổi tác, loại da, độ dày của da và nhiều yếu tố khác. 

Chăm sóc da sau khi HIFU
Tùy thuộc vào loại da của bạn, bác sĩ của bạn có thể chỉ định một loại kem chống viêm nhẹ và một chất chống nắng có chất lượng tốt. Ngoài ra, trong một số trường hợp, có thể đạt được kết quả tốt hơn thông qua việc sử dụng thuốc mỡ da chuyên biệt.