Xóa nếp nhăn tại nhà đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

Ngày : 26/06/2017

Mục lục

Chỉ với các nguyên liệu có sẵn trong bếp, chúng ta hoàn toàn có thể tự chế các loại mặt nạ có công dụng đánh bay những nếp nhăn và dưỡng da trắng sáng, tươi trẻ tự nhiên đấy.

Lòng trắng trứng
Một kĩ thuật khác cực đơn giản cùng với có thể tiến hành ở nhà để làm giảm vết chân chim đó là tận dụng mặt nạ lòng trắng trứng. Lòng trắng trứng giúp da bạn săn chắc, giảm tải sự xuất hiện của vết chân chim. Tất cả các gì các bạn cần là sứt đều lòng trắng trứng lên mặt trong 15′, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. khuôn mặt bạn sẽ khỏe mạnh cùng với các lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại.


Trứng luộc
Tận dụng một quả trứng gà luộc chín, để nguội đến khi còn ấm thì dùng trứng lăn nhẹ xung quanh vùng mắt. Trứng gà luôn được rửa sạch trước khi luộc. Phương pháp này vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả, không chỉ giúp bạn làm giảm những nếp nhăn ở khu vực quanh mắt và còn giúp làm giảm hiện tượng mắt sưng phồng.

Đu đủ
Một cách tự nhiên khác giúp giảm nếp nhăn ở vùng mắt cùng với môi là đắp mặt nạ đu đủ. Các bạn có thể nghiền nát đu đủ cùng với đắp lên mặt. vì đây là loại mặt nạ tự nhiên nên bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày cùng với duy trì thời gian dài để cho thành quả có ích hơn.

Mặt nạ khoai tây
Muốn “đánh tan” các vết chân chim xung quanh vùng mắt chúng ta chỉ cần nghiền nát một củ khoai tây đã luộc nhừ, sau đó đắp lên vùng mắt khoảng 20 – 30 phút. Loại mặt nạ này rất lành tính nên có thể tận dụng 2 – 3 lần một tuần.
Mát-xa bằng dầu dừa. Tuyến bã nhờn được tạo ra ở bên dưới lớp da và tiết ra một chất dầu gọi là bã nhờn bôi trơn da cùng với tóc. bạn chỉ cần chịu khó mát-xa đều đặn quanh mắt bằng dầu dừa mỗi ngày trước khi ngủ, chỉ sau 3 đến 4 tháng chúng ta sẽ thấy nếp nhăn giảm đi thấy rõ.


Mặt nạ cà rốt
Cách làm mặt nạ cà rốt cho vùng mắt nhiều nếp nhăn chân chim không khó, bạn đem 2 củ cà rốt nhỏ xay ra rồi lọc lấy nước ép, sau đó thêm vào một thìa tinh dầu hạnh nhân, trộn đều hỗn hợp này với nhau. Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh trong 2 giờ, rồi lấy ra dùng ngón tay hoặc bông thao đều lên vùng da mặt trong vòng 20-30 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm. hổ lốn còn thừa chúng ta có thể cho vào tủ lạnh cùng với dùng dần cho tất cả lần sau.

Mặt nạ chuối.
Sử dụng một trái chuối chín, nghiền nát rồi thêm một thìa nước hoa hồng, trộn đều các thành phần này với nhau. Sau đó thoa đều hỗn hợp này lên vùng da mắt trong vòng 20-30 phút cho đến khi lớp mặt nạ khô lại thì rửa sạch bằng nước lạnh